Gia sư Quảng Ninh – Gia sư Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả – Lh: 0784.300.999

Cùng với sự vận động của giáo dục đào tạo cả nước. Giáo dục và đào tạo của Quảng Ninh đã và đang có những bước phát triển vững chắc, đạt nhiều thành tựu. Cả về chất lượng giáo dục mũi nhọn, cũng như giáo dục đại trà. Quảng Ninh tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu toàn quốc tại các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế và thi tốt nghiệp THPT. Tại các kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia trong 5 năm qua. Có 04 năm số điểm trung bình của tỉnh Quảng Ninh đứng thứ nhất và 01 năm đứng thứ nhì toàn quốc. Đây là một trong những đóng góp to lớn của Gia sư Quảng Ninh.

Phụ huynh có thể thuê gia sư tại Quảng Ninh ở thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí; 2 thị xã Đông Triều, Quảng Yên và 8 huyện: Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Ba Chẽ, Vân Đồn, Hoành Bồ, Cô Tô

Gia sư Quảng Ninh và những đóng góp

Phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Được ngành Giáo dục Quảng Ninh phát động với nhiều cách làm hay, sáng tạo. Và bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực. Đã thổi luồng gió mới vào trường học các cấp, tạo không khí thi đua sôi nổi trên mọi lĩnh vực công tác. Trong đổi mới dạy và học, thi, kiểm tra, đánh giá, nâng cao chất lượng dạy học. Quảng Ninh đã đặt dấu ấn tiên phong đi đầu cả nước thực hiện đổi mới Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT.

Cùng với đó là nhiều cách làm hay, sáng tạo trong sinh hoạt chuyên môn, đổi mới phương pháp dạy học. Đổi mới giảng dạy theo chủ đề dạy học tích hợp, liên môn. Chất lượng dạy và học tiếng Anh, Tin học ở cấp học có tiến bộ vượt bậc. Cuộc thi khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp dành cho học sinh trung học. Giáo dục STEM được chú trọng và đạt kết quả cao.

Trong ngành tiếp tục xuất hiện nhiều cá nhân điển hình, tiêu biểu. Như: nhiều giáo viên bậc học mầm non mặc dù đời sống còn gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn tận tình chăm sóc, nuôi dạy trẻ. Đó là các thầy, cô giáo ở trường phổ thông đi đầu trong đổi mới phương pháp dạy học, bám lớp, bám trường. Giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bồi dưỡng HSG, giáo dục hòa nhập cộng đồng cho học sinh khuyết tật.

Gia su Quang Ninh

Thuê gia sư tại Quảng Ninh có lợi gì?

– Thuê gia sư tại Quảng Ninh giúp phụ huynh dễ theo dõi quá trình học tập của con. Khi các phụ huynh quyết định thuê gia sư dạy kèm tại nhà cho con. Đồng nghĩa với việc họ muốn được biết quá trình học tập. Những kiến thức nhận được và hiệu quả của việc đó.

– Thuê gia sư tại Quảng Ninh hiệu quả học tập tốt hơn so với học ở trường. Có thể nói, việc tìm gia sư dạy kèm tại nhà riêng sẽ giúp con đạt hiệu quả tốt hơn khi học ở trường. Bởi khi ở nhà, các con có thể củng cố kiến thức đồng thời tìm tòi ra những cách làm mới, học mới. Khi học tại trường, các con ngoài chuyện học được các kiến thức cơ bản để xây dựng nền móng thì còn được học cách giao tiếp, ứng xử với bạn bè xung quanh. 

Còn khi các con học cùng với gia sư dạy kèm tại nhà của mình. Các con dễ tập chung vào việc học tập, không bị những yếu tố bên ngoài ảnh hưởng. Đồng thời, kiến thức mà các con nhận được không chỉ củng cố nền móng tri thức của mình. Mà còn được học những kiến thức nâng cao giúp bé phát triển nhanh hơn so với bạn bè cùng lứa tuổi.

Gia sư dạy Toán tại Quảng Ninh

Để sử dụng hiệu quả các phương pháp dạy học tích cực môn toán. Đầu tiên cần phải hiểu rõ về đặc điểm của môn toán.

Nội dung của môn toán có tính trừu tượng, logic và khái quát. Do đó, để giúp các em học tốt môn toán cần phải đảm bảo sự cân đối giữa việc học lý thuyết. Và vận dụng lý thuyết giải quyết các vấn đề cụ thể. Bên cạnh đó, cần phải có sự hỗ trợ của thiết bị như máy tính cầm tay, máy tính điện tử để khám phá kiến thức và giải quyết các vấn đề của toán học.

Môn toán ở cấp học tiểu học giúp hình thành và phát triển năng lực toán học của học sinh. Thông qua khả năng tư duy và lập luận toán học. Các em sẽ tiến hành mô hình hóa toán học, ứng dụng các công cụ, phương tiện để giải quyết vấn đề của toán học.

Đối với toán trung học, các em được cung kiến thức và kỹ năng then chốt. Đồng thời mở ra các cơ hội trải nghiệm và áp dụng toán học vào trong thực tế. Hay kết nối các ý tưởng toán học với nhiều môn học và các hoạt động khác.

Gia su Ha Long Cam Pha Uong Bi

Gia sư dạy Văn tại Quảng Ninh

Môn ngữ văn là môn học mới được tổ chức từ các bô môn cũ theo tư tưởng tích hợp. Tích hợp đây hiểu theo nghĩa là liên kết tri thức để chúng thúc đẩy nhau tạo thành tri thức mới. Tích hợp ngôn ngữ với văn tự (chữ viết), ngôn ngữ với bài văn (văn bản). Ngôn ngữ với văn học, ngôn ngữ với văn hoá. Ngôn ngữ nói với ngôn ngữ viết, ngôn ngữ với lời nói. Tích hợp các phương diện ấy mới nâng cao năng lực ngôn ngữ và văn học cho HS. Hai tính chất của ngữ văn: tính công cụ,tính nhân văn.

Tính công cụ thể hiện ở yêu cầu dạy cho HS năng lực sử dụng ngữ văn như một công cụ giao tiếp. Bao gồm các kĩ năng nghe nói đọc viết. Nghe gồm năng lực chú ý, nghe hiểu bài giảng, lời phát biểu, lời thảo luận,,,. Nói gồm năng lực phát biểu trên lớp, thảo luận, phỏng vấn, trả lời câu hỏi… Đọc bao gồm đọc văn học và đọc các loại văn khác. Viết bao gồm năng lực viết các văn bản nghị luận xã hội, nghị luận văn học, viết bản tóm tắt, văn bản thuyết minh… Các tính chất khác của môn ngữ văn: tính tổng hợp, tính thực tiễn, tính tri thức, tính thẩm mĩ, tính xã hội.

 

Liên hệ thuê gia sư tại Quảng Ninh

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784.300.999,hoặc có thể Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị phụ huynh và học sinh

MỜI PHỤ HUYNH ĐỂ LẠI THÔNG TIN


   

  Gia sư dạy Tiếng Anh tại Quảng Ninh

  Đầu tiên GV giới thiệu bằng lời cấu trúc mới rồi ghi lên bảng. Cấu trúc ngữ pháp đó phải nằm trong ngữ cảnh. Cách đơn giản nhất để trình bày một cấu trúc là chỉ ra một cách trực tiếp. Sử dụng các vật thể mà HS có thể nhìn thấy trong và ngoài lớp, tranh ảnh, hình vẽ minh hoạ, bản đồ, biểu bảng, bản thân GV và HS hoặc bằng hành động.

  Một cách khác để chỉ ra ý nghĩa của một cấu trúc. Là đặt ra một tình huống ở trong và ngoài lớp mà trong đó cấu trúc đó có thể sử dụng một cách tự nhiên. Tình huống có thể có thực, tưởng tượng hoặc sáng tạo. Việc kết hợp các thủ pháp khác nhau là cần thiết trong việc chỉ ra ý nghĩa của một cấu trúc mới. Bởi HS có nhiều có nhiều cơ hội để tiếp thu nó một cách trọn vẹn hơn. Bên cạnh việc chỉ ra một cấu trúc ngữ pháp được sử dụng và có ý nghĩa như thế nào. Giáo viên cũng cần phải chỉ ra hình thức của cấu trúc ấy. Có nhiều cách thể hiện hình thức cấu trúc ngữ pháp:

  Đọc cấu trúc và yêu cầu HS nghe và nhắc lại.

  Viết cấu trúc lên bảng.

  Yêu cầu một số HS (cá nhân) nhắc lại.

  Giải thích cấu trúc ngữ pháp mới được hình thành như thế nào.

  Yêu cầu cả lớp chép cấu trúc vào vở.

  Đặt thêm ví dụ và tình huống để luyện tập.

  Gia sư Vật lí tại Quảng Ninh

  – Đặt ra mục tiêu bài học thật rõ ràng:  Mục tiêu chính là kết quả sau khi kết thúc bài học học sinh cần nhớ, cần hiểu và cần vận dụng được những gì. Mục tiêu bài học phải chi tiết, cụ thể và được thể hiện bằng các động từ cụ thể như nêu được, phát biểu được, giải thích được, áp dụng được, tóm tắt được, so sánh được…

  – Luôn chủ động linh hoạt tìm mạch lô gic để làm cho bài giảng được hay, hấp dẫn, lô gic. Không quá phụ thuộc vào sách giáo khoa. Có thể sử dụng lô gic hình thành kiến thức theo phương án khác sách giáo khoa. Hoặc đảo thứ tự các phần, các nội dung trong bài học miễn sao đạt được mục tiêu bài dạy.

  – Lựa chọn và cung cấp lượng kiến thức phù hợp với trình độ và khả năng nhận thức của học sinh. Trên cơ sở mục tiêu đã biên soạn, giáo viên nên lựa chọn những vấn đề kiến thức phù hợp với đối tượng. Không quá nặng nề phức tạp (nhưng vẫn đảm bảo là kiến thức trọng tâm, vẫn phải nằm trong mục tiêu của bài). 

  – Trong mỗi giờ học sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy. Có nhiều phương pháp trong giảng dạy môn vật lý nhưng thuyết trình, phát vấn, tổ chức thảo luận nhóm… 

  Gia sư Hóa học tại Quảng Ninh

  Trong quá trình giảng dạy, người thầy luôn phải đặt ra cái đích. Đó là giúp học sinh nắm vững kiến thức cơ bản, hình thành phương pháp, kỹ năng, kỹ xảo. Tạo thái độ và động cơ học tập đúng đắn để học sinh có khả năng tiếp cận và chiếm lĩnh những nội dung kiến thức mới. Theo xu thế của thời đại và giải quyết phù hợp các vấn đề nảy sinh.

  Đặc biệt và cơ bản nhất là thay đổi phương pháp giảng dạy. Thay đổi phương pháp truyền thụ kiến thức truyền thống sang phương pháp dạy  học tích cực. Phát huy tính chủ động nghiên cứu tìm tòi kiến thức của học sinh. Làm thay đổi nhận thức về vai trò của thầy và trò trong quá trình dạy và học.

  Giáo viên đã được bồi dưỡng các phương pháp và kỹ thuật dạy học tích cực. Một số kỹ thuật dạy học mang tính hợp tác: Khăn phủ bàn; Các mảnh ghép; Sơ đồ KWL và Sơ đồ tư duy… Một số phương pháp dạy học: dạy học nêu vấn đề, dạy học hợp tác, học theo góc; học theo hợp đồng; học theo dự án…

  Gia sư Sinh học tại Quảng Ninh

  Cùng với sự phát triển đồng bộ các lĩnh vực trong toàn xã hội. Giáo dục phổ thông nước ta cũng đang thực hiện bước chuyển từ chương trình giáo dục tiếp cận nội dung sang tiếp cận năng lực của người học. Nghĩa là từ chỗ quan tâm đến việc học sinh học được cái gì đến chỗ quan tâm học sinh vận dụng được cái gì qua việc học.

  Để đảm bảo được điều đó, phải thực hiện được việc chuyển từ phương pháp dạy học theo lối ”truyền thụ một chiều”. Sang dạy học cách vận dụng kiến thức, rèn luyện kỹ năng, hình thành năng lực cho người học. Đồng thời phải chuyển cách đánh giá kết quả giáo dục từ kiểm tra trí nhớ sang kiểm tra, đánh giá năng lực vận dụng kiến thức, giải quyết vấn đề. Coi trọng cả kiểm tra đánh giá kết quả học tập với kiểm tra đánh giá trong quá trình học tập. Để có thể tác động kịp thời nhằm nâng cao chất lượng của các hoạt động dạy và học.

  Gia sư Lịch sử tại Quảng Ninh

  Từ lâu, bộ môn lịch sử đã được đưa vào là một môn học bắt buộc trong chương trình giáo dục phổ thông ở nước ta. Tuy nhiên, môn học này chưa thực sự đạt được hiệu quả cao. Nhiều học sinh mặc dù vẫn được điểm tốt nhưng lại không nắm chắc các kiến thức lịch sử. Thậm chí, nhiều em còn bỏ bê môn học này vì cảm thấy đây là một bộ môn nhàm chán.

  Nhằm nâng cao sự quan tâm, chú ý cũng như yêu thích môn lịch sử của học sinh. Nhiều trường học trên phạm vi cả nước đã áp dụng các phương pháp dạy lịch sử sáng tạo và thú vị. Những phương pháp này đã đạt được những thành công nhất định và làm cho ngày càng nhiều học sinh đam mê tìm hiểu về lịch sử Việt Nam.

  Gia sư Địa lí tại Quảng Ninh

  – Một số giáo viên Địa lý vẫn chưa thực sự thấm nhuần tích cấp thiết, tầm quan trọng, bản chất phương hướng và cách thức đổi mới phương pháp dạy học Địa lý, hiểu biết về cơ sở lý luận, thực tiễn của đổi mới phương pháp dạy học còn chưa sâu sắc.

  – Đa số giáo viên vẫn chú trọng truyền thụ kiến thức theo kiểu thuyết trình xen kẽ với hỏi đáp. Nặng về thông báo, giảng giải kiến thức, nhẹ về phát huy tính tích cực và phát triển tư duy học sinh, học sinh tiếp thu kiến thức một cách thụ động.

  Gia sư Luyện viết chữ đẹp tại Quảng Ninh

  – Tìm gia sư luyện chữ đẹp, cần tìm giáo viên dạy rèn chữ đẹp cho các bé mẫu giáo, lớp lá, học sinh tiểu học lớp 1, 2, 3, 4, 5 đang là nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh với mong muốn cải thiện nét chữ cho bé. “Nét chữ – Nét người” không phải  bé nào cũng có chữ đẹp cả mà nó là một quá trình rèn luyện. Trải qua quá trình rèn luyện được thầy giáo, cô giáo hướng dẫn thì sau một thời gian chữ của cá bé cũng tiến bộ rất nhanh . Nhưng ở trên lớp giáo viên không thể trực tiếp rèn chữ cho từng bé được, có nhiều bé vì thế mà chữ viết rất cẩu thả. Do đó cần có người hứng dẫn, rèn chữ tại nhà giúp cho bé viết đẹp hơn..

  Gia sư môn Toán tư duy (toán Soroban) tại Quảng Ninh

  – Tìm gia sư Toán Soroban  giúp học sinh: Cộng trừ nhân chia lên đến hàng chục ngàn, Tính toán chính xác nhiều phép tính liên tiếp trong thời gian ngắn, Phát triển toàn diện cả 2 bán cầu não, Nâng cao khả năng ghi nhớ, tập trung, và tư duy logic

   

  Liên hệ thuê gia sư tại Quảng Ninh

  Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784.300.999,hoặc có thể Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị phụ huynh và học sinh

  MỜI PHỤ HUYNH ĐỂ LẠI THÔNG TIN


   .

    

   Phụ huynh có thể thuê gia sư ở đâu?

   Thuê gia sư tại Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hà Khánh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hà Phong, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cao Xanh, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Giếng Đáy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hà Tu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hà Trung, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hà Lầm, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cao Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Yết Kiêu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hồng Hà, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Tuần Châu, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Việt Hưng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Đại Yên, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hoành Bồ, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Kỳ Thượng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đồng Sơn, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tân Dân, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đồng Lâm, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hòa Bình, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Vũ Oai, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Dân Chủ, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng La, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Bằng Cả, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Thống Nhất, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Sơn Dương, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Lê Lợi, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Ka Long, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Trần Phú, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Ninh Dương, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hoà Lạc, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Trà Cổ, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hải Sơn, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Bắc Sơn, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hải Đông, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hải Tiến, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hải Yên, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Nghĩa, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hải Hoà, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hải Xuân, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Vạn Ninh, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Bình Ngọc, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Vĩnh Trung, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Vĩnh Thực, Thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Mông Dương, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cửa Ông, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Sơn, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Đông, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Phú, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Tây, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Quang Hanh, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Thịnh, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Thủy, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Thạch, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Thành, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Trung, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cẩm Bình, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Cộng Hòa, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Cẩm Hải, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Dương Huy, Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Vàng Danh, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Bắc Sơn, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Quang Trung, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Trưng Vương, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Nam Khê, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Yên Thanh, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Phương Đông, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Phương Nam, Thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị trấn Bình Liêu, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hoành Mô, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đồng Tâm, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đồng Văn, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Vô Ngại, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Lục Hồn, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Húc Động, Huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị trấn Tiên Yên, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hà Lâu, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đại Dực, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Phong Dụ, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Điền Xá, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đông Ngũ, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Yên Than, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đông Hải, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hải Lạng, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tiên Lãng, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đồng Rui, Huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị trấn Đầm Hà, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Lâm, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng An, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tân Bình, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Dực Yên, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Tân, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đầm Hà, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tân Lập, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đại Bình, Huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị trấn Quảng Hà, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Đức, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Sơn, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Thành, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Thịnh, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Minh, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Chính, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Long, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đường Hoa, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quảng Phong, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Cái Chiên, Huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị trấn Ba Chẽ, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Thanh Sơn, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Thanh Lâm, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đạp Thanh, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Nam Sơn, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Lương Mông, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đồn Đạc, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Minh Cầm, Huyện Ba Chẽ, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị trấn Cái Rồng, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đài Xuyên, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Bình Dân, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Vạn Yên, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Minh Châu, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đoàn Kết, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hạ Long, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đông Xá, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Bản Sen, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Thắng Lợi, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Quan Lạn, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Ngọc Vừng, Huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Mạo Khê, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Đông Triều, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã An Sinh, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tràng Lương, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Bình Khê, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Việt Dân, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tân Việt, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Bình Dương, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Đức Chính, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Tràng An, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Nguyễn Huệ, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Thủy An, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Xuân Sơn, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hồng Thái Tây, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hồng Thái Đông, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hoàng Quế, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hồng Phong, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Kim Sơn, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hưng Đạo, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Yên Đức, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Quảng Yên, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Đông Mai, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Sông Khoai, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hiệp Hòa, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Cộng Hòa, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tiền An, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Hoàng Tân, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Tân An, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Yên Giang, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Nam Hoà, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Hà An, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Cẩm La, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Phong Hải, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Yên Hải, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Liên Hòa, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Phường Phong Cốc, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Liên Vị, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Tiền Phong, Thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Thị trấn Cô Tô, Huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Đồng Tiến, Huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

   Thuê gia sư tại Xã Thanh Lân, Huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

   Liên hệ thuê gia sư tại Quảng Ninh

   Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

   Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784.300.999,hoặc có thể Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị phụ huynh và học sinh

   MỜI PHỤ HUYNH ĐỂ LẠI THÔNG TIN