Gia sư Hà Nội * Liên hệ: 0784.300.999

Thuê gia sư ở Hà Nội.

Từ nhiều thế kỷ, vị thế kinh đô đã giúp Thăng Long – Hà Nội trở thành trung tâm giáo dục của Việt Nam. Từ giữa thế kỷ XV cho tới cuối thế kỷ XIX, Hà Nội luôn là một trong những địa điểm chính để tổ chức các cuộc thi. Từ các cuộc thi thuộc hệ thống khoa bảng, nhằm chọn những nhân vật tài năng bổ sung vào bộ máy quan lại.

Tới thời Pháp thuộc, với vị trí là thủ đô của Liên bang Đông Dương. Một thời kì trường thi Hà Nội bị nhập vào với trường Nam Định gọi là trường Hà Nam thi tại Nam Định. Hà Nội là một trung tâm giáo dục của khu vực. Nơi người Pháp đặt các trường dạy nghề và giáo dục bậc đại học. Trong đó có Viện Đại học Đông Dương, Trường Y khoa Đông Dương, Trường Bách nghệ Hà Nội. Đây là các trường mà sau này trở thành nền móng của giáo dục đại học ở Việt Nam.

Thuê gia sư tại Hà Nội ở đâu?

Ở Hà Nội có nhiều trung tâm gia sư. Phụ huynh có thể dễ dàng thuê gia sư tại Hoàn Kiếm, Đống Đa, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Thanh Xuân, Long Biên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Tây Hồ,  Hà Đông. Ba Vì, Chương Mỹ, Phúc Thọ, Đan Phượng, Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Mê Linh, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Quốc Oai, Sóc Sơn, Thạch Thất, Thanh Oai, Thường Tín, Ứng Hòa, Thanh Trì Sơn Tây.

Gia sư ở Hà Nội có nhiều gia sư đến từ các trường Đại học danh tiếng hoặc là giáo viên đang công tác ở các trường.

Thuê gia sư ở Hà Nội thế nào cho hiệu quả?

Xác định mục đích tìm gia sư tại nhà

Trước khi tìm gia sư tại nhà cho con phụ huynh cần đặt ra câu hỏi. Tìm gia sư để cải thiện điều gì? Câu hỏi này sẽ giúp phụ huynh tìm ra được mục đích của việc tìm gia sư cho con.

Đầu tiên phụ huynh cần xác định xem lực học, trình độ của con em mình ở mức độ nào. Các em có bị mất kiến thức căn bản hay giải bài tập còn khó khăn chỗ nào…

Bên cạnh đó, phụ huynh cần biết được sở thích học tập của con em mình. Những ưu điểm nổi trội cần phát huy hay động lực để các em cố gắng…

Thời gian và chi phí dành cho việc học như thế nào? Hãy chắc chắn những điều đó trước khi tìm gia sư cho con.

Chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng ở Hà Nội

Muốn tìm cho con em một trung tâm gia sư có uy tín, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ. Phụ huynh có thể hỏi kinh nghiệm của người thân, bạn bè. Cũng có thể từ những giáo viên hoặc gia sư quen biết về môn học mà con đang gặp khó khăn. Ngoài ra tìm hiểu trên những website chia sẻ về góc học tập, có nhiều gia sư giỏi. Từ trung tâm gia sư đăng tải thông tin tuyển sinh. Thường thì những trung tâm uy tín sẽ có nhiều gia sư giỏi.

Hiện nay các trung tâm đều có dịch vụ cho học thử từ 1 đến 3 buổi. Nếu cảm thấy không phù hợp phụ huynh có quyền yêu cầu đổi gia sư khác mà không bị mất phí.

Ngày nay, bằng nhiều cách phụ huynh có thể nhanh chóng tìm cho con em mình. Những trung tâm gia sư uy tín phù hợp với điều kiện gia đình thường có website đứng trong top tìm kiếm. Để thuê gia sư ở Hà Nội phụ huynh có thể nhờ tới Google.

Gia sư Hà Nội

Kiểm tra thông tin để tìm gia sư tại nhà tốt nhất Hà Nội

Trước khi thuê gia sư hãy kiểm tra kỹ các thông tin của gia sư đó. Cụ thể như các chứng chỉ, bằng cấp, điểm số… Gia sư dạy kèm về môn học nào cần phải có bằng cấp về ngành đó. Nếu gia sư là sinh viên cần có chứng chỉ của nhà trường.

Thế nào là một gia sư tốt?

Phụ huynh cần lưu ý một gia sư giỏi không phải là một người nhồi nhét thật nhiều kiến thức cho học sinh. Gia sư giỏi là gia sư tạo được sự đam mê học tập cho các em. Vì tâm lý các em học sinh yếu mất căn bản thường rất sợ học. Do vậy người giáo viên dạy tại nhà phải hội tụ đủ các yếu tố về kiến thức chuyên môn tốt. Phương pháp sư phạm dễ hiểu, tác phong đạo đức đàng hoàng.

Thường thì một gia sư dạy kèm có kĩ năng sẽ đánh giá được điểm mạnh, điểm yếu của học sinh. Từ đó chuẩn bị những tài liệu phù hợp nhất có thể. Gia sư tìm hiểu tình hình học tập của các em để củng cố kiến thức một cách tích cực. Đồng thời làm nhiều hơn những vấn đề học sinh cần.

Bên cạnh đó, khi dạy kèm tại nhà gia sư cần nắm được tính cách của mỗi học sinh. Từ đó đưa ra những phương pháp dạy cho phù hợp. Trong buổi dạy đầu tiên các gia sư dành thời gian để tìm hiểu tính cách, sở thích. Để có được thiện cảm và dùng những biện pháp thích hợp trong việc giảng dạy.

Phụ huynh cần lưu ý gì khi thuê gia sư ở Hà Nội?

Nhiều phụ huynh cho rằng gia sư cần nghiêm khắc, để làm cho con họ sợ mà chú tâm vào việc học. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng cần nghiêm khắc. Các gia sư có kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn cần biết lúc nào rắn và lúc nào cần mềm mỏng. Để các em có được kết quả học tập tốt nhất.

Phụ huynh cũng cần lưu ý về thời gian dạy của gia sư phù hợp với lịch trình học của con em mình. Bởi nếu tìm một gia sư hoàn hảo trong giảng dạy. Nhưng nếu gia sư có thời gian dạy không phù hợp thì cũng sẽ khó khăn cho học sinh.

Phụ huynh có thể phỏng vấn gia sư với các câu hỏi để biết gia sư phù hợp với con em mình hay không:

– Gia sư có trình độ chuyên môn về môn học nào?

– Kinh nghiệm đi dạy kèm bao lâu?

– Bài học cần chuẩn bị trong thời gian là bao lâu?

– Những chủ đề khó thường mất nhiều thời gian cần chú ý?

Phụ huynh cũng cần hỗ trợ gia sư hoàn thành công việc của mình trong công việc giảng dạy. Bởi để các học sinh học tập tốt. Cần đến sự thúc đẩy của các bậc phụ huynh và một gia sư dạy kèm tại nhà với những phương pháp dạy phù hợp.

Gia sư Hà Nội

Học phí thuê gia sư tại nhà là một điểm đáng lưu ý

Các bậc phụ huynh tìm gia sư ở Hà Nội cho con em mình cần quan tâm đến mức học phí. Mức này phải phù hợp với điều kiện của gia đình mình. Tuy nhiên quan trọng hơn hết mức học phí phải tương xứng với chất lượng giảng dạy và kết quả học tập.

Các bậc phụ huynh cũng không nên coi trọng mức học phí quá khi có sự chênh lệch không đáng kể. Bởi một trung tâm gia sư có mức học phí cao nhưng chất lượng giảng dạy đảm bảo. Đáp ứng nhu cầu học của học sinh thì hơn một trung tâm có mức học phí rẻ mà chất lượng không đảm bảo.

Tùy vào môn học, địa điểm, thời gian học, để tính mức học phí cho gia sư.

Kết quả học tập cùng gia sư là yếu tố quyết định

Kết quả học tập của con với gia sư là điều mà phụ huynh nên lưu ý nhất. Điều này quyết định phụ huynh có nên tiếp tục cho con theo học gia sư đó hay đổi gia sư khác. Thuê gia sư ở Hà Nội cần quan tâm kĩ vấn đề này.

Phụ huynh cần theo dõi tình hình học tập và ý kiến của con khi học cùng gia sư. Việc học cần có thời gian mới mang lại hiệu quả. Sau vài buổi học cần kiểm tra xem con có hiểu bài hay không. Từ đó đưa ra quyết định có đổi gia sư hay không.

Gia sư tốt sẽ giúp học sinh đam mê học tập bằng các phương pháp phù hợp. Dù phương pháp dạy như thế nào thì điều quan trọng là học sinh cảm thấy thoải mái, yêu thích môn học. Giúp học sinh đam mê trong học tập đó là tạo tính tự lập cho các em. Sử dụng phương pháp dạy phù hợp, không nên áp dụng một khuôn mẫu dẫn đến xa rời với sách giáo khoa.

Nên bám sát với kiến thức ở trường và những kiến thức nâng cao. Như vậy học sinh mới có được kết quả tốt trong học tập.

Thông tin phụ huynh cần tham khảo thêm:

ĐỌC NGAY: Kinh nghiệm thuê gia sư Phụ huynh nào cũng cần biết.

 

Phụ huynh  và học sinh muốn tìm một gia sư giỏi đừng ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách để lại thông tin vào ô dưới đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại.

Nếu cần gấp phụ huynh có thể Gọi điện 0784.300.999, Chat facebook, Chat zalo bằng cách ấn vào các nút trên Website này vào mọi khung giờ thời gian. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ các quý vị phụ huynh và học sinh

MỜI PHỤ HUYNH ĐỂ LẠI THÔNG TIN